Hotline: 0901 426 787
hotro@giup-viec.com

TÌM NGƯỜI GIÚP VIỆC NHÀ ĐÁNG TIN CẬY Ở ĐÂU?

( 13-09-2017 - 06:03 PM ) - Lượt xem: 253

Hiện nay, do nhu cầu tìm người giúp việc ngày càng tăng, nhất là ở các gia đình ở đô thị. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách tìm người giúp việc như thế nào. Hãy yên tâm tìm đến trung tâm giúp việc nhà Tín Phong để được giải đáp về điều đó.

Ngày nay khi mà độ phủ sóng của mạng internet rộng khắp như hiện nay thì mọi người thường lên trên những trang mạng tìm kiếm bất cứ thông tin gì đang thắc mắc. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm người giúp việc bằng việc gõ từ khóa như ”tìm người giúp việc“, "dich vu giup viec nha theo gio”, "thuê người giúp việc chuyên nghiệp“, ” trung tâm hỗ trợ người giúp viêc” ….tùy theo nhu cầu mong muốn của bạn, có thể thêm vào tên địa phương sẽ giúp tìm kiếm một cách nhanh và chính xác hơn. Tuy nhiên các thông tin trên trang mạng có thể không chính xác và đầy đủ, nhiều thông tin mang tính ảo khiến bạn khó lựa chọn và tìm kiếm.

Hay bạn cũng có thể nhờ đến các mối quan hệ xung quanh như bạn bè, người thân, đồng nghiệp nhờ họ tìm giúp như vậy bạn sẽ mở rộng mạng lưới tìm kiếm, cũng yên tâm hơn khi có người quen giới thiệu. Trường hợp bạn không thể tìm được người giúp việc qua người quen bạn có thể tìm đến các trung tâm giới thiệu người giúp việc.

Hãy luôn nhớ tìm đến những trung tâm giúp việc uy tín bởi hiện nay có rất nhiều trung tâm cung ứng người giúp việc với mục đích lừa đảo. Thủ đoạn của các trung tâm lừa đảo này là giới thiệu người giúp việc cho chủ nhà rồi thu tiền phí môi giới nhưng chỉ được có vài ngày là người giúp việc bỏ không làm nữa rồi quay lại trung tâm làm giúp việc cho nhà khác, tiền phí môi giới sẽ chia cho cả hai bên. Đã có rất nhiều trường hợp xảy ra như vậy, chủ nhà toàn bị mất tiền oan.

Nhiều gia đình biết điều này nhưng họ lo lắng không biết phải tìm người giúp việc ở đâu, trung tâm nào mới uy tín, chuyên nghiệp?

Đừng quá lo lắng, hãy tìm đến trung tâm Tín Phong tại TP.HCM chuyên cung cấp các dich vu giup viec nha tphcm uy tín, chất lượng, đáng tin cậy. Công ty chúng tôi đảm bảo sẽ hoàn trả phí đầy đủ cho chủ nhà nếu người giúp việc nghỉ làm trong tháng đầu tiên; đứng ra giải quyết các tranh chấp giữa chủ nhà và người giúp việc; đảm bảo quyền lợi cho cả người giúp việc và chủ nhà.

Thông tin về mức lương của người giúp cũng được quan tâm rất nhiều. Vấn đề này luôn được trung tâm cập nhật thường xuyên. Ngoài ra trung tâm còn hỗ trợ giúp chủ nhà xây dựng hợp đồng thuê người giúp việc theo ý muốn của mỗi gia đình. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm thuê người giúp việc tại Tín Phong. Mọi thông tin cá nhân, ảnh chân dung của người giúp việc đều được trung tâm lưu lại. Khi có vấn đề gì xảy ra bạn có thể nhờ trung tâm giải quyết, yên tâm về chuyện người giúp việc lừa đảo trộm cắp.

Tin tức liên quan Dich vu giup viec nha quan 7

 

Tư vấn miễn phí chi tiết liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ MBC TÍN PHONG

Điện thoại: 08 6262 2868 hoặc  090 142 6787