Hotline: 0901 426 787
hotro@giup-viec.com

TÌM HIỂU VỀ NGHỀ GIÚP VIỆC NHÀ

( 10-09-2017 - 03:08 PM ) - Lượt xem: 331

Nghề giúp việc vốn xuất hiện từ bao đời nay. Giúp việc chỉ những người được các hộ gia đình hay cá nhân thuê làm các  công việc nhà  như dọn dẹp, nấu ăn, chăm sóc con trẻ, chăm sóc người già, làm vườn hoặc tất cả các công việc mà chủ yêu cầu.

 

Trước kia người giúp việc được coi là tầng lớp dưới đáy của xã hội, thân phận bị chà đạp, thấp hèn, đồng lương ít ỏi bạc bẽo mà phải làm việc vất vả, khổ cực. Nhưng vì miếng cơm manh áo vẫn cố cam chịu. Các gia đình tìm người giúp việc nhà theo cách truyền thống đều từ người quen hoặc qua giới thiệu người giúp việc gia đình cũ.

Tin tức liên quan Dich vu giup viec nha quan 7

Ngày nay cùng với sự phát triển của xã hội, người phụ nữ hiện đại họ bận rộn tấp nập với công việc cơ quan, lo kinh tế gia đình. Bên cạnh đó còn có công việc ngoài xã hội nên ít có thời gian để chăm sóc ngôi nhà thân yêu của mình. Đa phần ai cũng đi thuê người giúp việc để thay họ làm việc nhà. Chính vì thế nhu cầu tìm người giúp việc tăng cao, các trung tâm mô giới người giúp việc ngày càng xuất hiện nhiều.

 

 

Hiện nay, dich vu giup viec nha tphcm ngày càng đa dạng có nhiều hình khác nhau như làm toàn thời gian ( sống với gia đình chủ) hoặc bán thời gian (giup viec nha theo gio), công việc mà người giúp việc đảm nhận cũng phong phú, họ có thể làm tất cả mọi việc theo yêu cầu thể hiện cùng với sự phát triển của xã hội.

Hãy đến trung tâm Tín Phong bạn sẽ tìm được người giúp việc hài lòng, có thể gắn bó lâu dài cùng với gia đình bạn. Chúng tôi luôn cung cấp người giúp việc chuyên nghiệp, thật thà, siêng năng, có sức khỏe tốt. Đảm bảo bạn cũng như gia đình luôn an tâm và có thể tập trung lo kinh tế cho gia đình tốt hơn bởi đằng sau bạn đã luôn có người hậu thuẫn chăm sóc mái ấm gia đình bạn.

 

Tư vấn miễn phí chi tiết liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ MBC TÍN PHONG

Điện thoại: 08 6262 2868 hoặc  090 142 6787

Các Tin tức khác