Hotline: 0901 426 787
hotro@giup-viec.com

SỬ DỤNG DỊCH VỤ GIÚP VIỆC NHÀ THEO GIỜ NHƯ THẾ NÀO CHO HIỆU QUẢ

( 17-09-2017 - 06:03 PM ) - Lượt xem: 507

Trong cuộc sống hiện đại ngày ngày nay, vai trò của người phụ nữ không phải chỉ có mỗi công việc là tề gia nội trợ mà còn biết bao nhiêu công việc ngoài xã hội, thậm chí có những người phụ nữ còn là trụ cột kinh tế chính trong gia đình. Chính vì vậy thời gian dành ra để ve sinh nha cua cũng thật là quá sa sỉ, tuy nhiên có cung ắt sẽ có cầu. Hiện nay, tại các thành phố lớn các công ty vệ sinh ngày càng phát triển và đã chia sẻ được gánh nặng về lau dọn nhà cửa cho nhiều chị em. Tín Phong xin cung cấp đến Quý khách hàng một số mẹo sau nhằm giúp các gia đình có thể lựa chọn được một dịch vụ giúp việc nhà hiệu quả:


 + Định hình trước những công việc cần làm: Chúng ta nên định hình trước những công việc, vị trí nào cần thiết phải làm nhất (Ví dụ: đánh cọ WC, Bếp, Cửa.....), những công việc đơn giản như lau sàn nhà, lau đồ đạc gia đình mình làm được và vẫn làm thường xuyên thì có thể tự làm, như vậy sẽ tiết kiệm được thời gian làm và kinh phí.

 + Nói rõ nhu cầu với bên cung cấp khi liên hệ: Khi liên hệ với nơi bạn định thuê người giúp việc nhà theo giờ thì hãy nói rõ nhu cầu của bạn là gia đình cần làm chủ yếu những vị trí nào để họ mang đúng hóa chất và dụng cụ đến làm cho sạch và đạt hiệu quả cao.

 + Nhắc lại những yêu cầu trước khi nhân viên làm việc: Khi nhân viên đến nhà mình làm nên thống nhất lại với họ một lần nữa về những việc mình cần làm và chỉ tập trung vào những việc đó trước khi họ bắt đầu công việc.

Xem thêm Dich vu giup viec nha quan 7

 + Đặt lịch làm vệ sinh trước một vài ngày bạn muốn làm: Nên tìm hiểu các dịch vụ vệ sinh trước và chốt đặt lịch làm việc trước vài ngày, ít nhất là 2-3 ngày để chúng ta không bị động, tránh tình trạng gọi dịch vụ sát nút mình cần vì rất có thể họ không còn nhân viên để cung cấp.

 + Lựa chọn một nhà cung cấp dịch vụ có uy tín: Nếu không có sẵn hoặc không tìm được một người giúp mình vệ sinh nhà cửa thì tốt nhất bạn nên tìm đến các công ty vệ sinh chuyên nghiệp và yêu cầu họ cung cấp cho chúng ta những nhân viên đã được đào tạo chuyên nghiệp đảm bảo an ninh, an toàn cho gia đình bạn.

 + Làm việc rõ ràng về dịch vụ: Khi liên hệ với những nơi cung cấp dich vu giup viec nha theo gio hãy thống nhất trước với nhà cung cấp về giá cả và khoảng thời gian và số lượng người làm mà chúng ta cần, nếu giá có sự chênh lệch giữa các bên thì yêu cầu họ giải thích rõ về sự khác biệt về dịch vụ và hãy lựa chọn một nhà cung cấp mà bạn thấy hài lòng nhất.

 

Tư vấn miễn phí chi tiết liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ MBC TÍN PHONG

Điện thoại: 08 6262 2868 hoặc  090 142 6787