Hotline: 0901 426 787
hotro@giup-viec.com

NHỮNG MẸO HAY VỚI GIẤM ĂN

( 31-08-2017 - 08:57 AM ) - Lượt xem: 257

Tư vấn miễn phí chi tiết liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ MBC TÍN PHONG

Điện thoại: 08 6262 2868 hoặc  090 142 6787

 

Giấm là nguyên liệu quen thuộc đối với các bà nội trợ, không chỉ có tác dụng nấu ăn mà giấm còn có rất nhiều tác dụng khác sử dụng trong gia đình. Sau đây là những mẹo hay với giấm có thể sử dụng trong sinh hoạt gia đình rất hữu ích.

 

Làm hết vết áo nhàu

Trộn 1 phần giấm và 3 phần nước với nhau, đổ dung dịch vào một chiếc bình xịt và xịt lên áo nhàu. Các vết nhàu sẽ biến mất nhanh chóng. 

Xua đuổi côn trùng

Đổ giấm vào cốc, khoảng nửa cốc. Sau đó lấy nilông bịt kít miệng cốc. Lấy dao nhọn đâm một vài lỗ nhỏ lên bề mặt nilông. Đặt cốc nước giấm ở vị trí cần xua đuổi côn trùng.

Khử mùi nấu nướng

Đặt một xoong nhỏ có hỗn hợp nước và chút xíu giấm đun riu riu trên bếp. Hơi nước tỏa ra sẽ khử được mùi thức ăn còn vương trong bếp Tương tự nếu muốn làm sạch Lò vi sóng ,chỉ việc đặt bát dấm và bật lò đun vài phút

>>> Làm thế nào để ve sinh nha cua hiệu quả?

Loại bỏ vết bẩn dính ở chảo

Để loại bỏ vết bẩn dính ở chảo, hãy đổ một ít giấm và nước vào chảo. Đun chảo trong vòng 5 phút, sau đó các vết bẩn trong chảo sẽ long ra và bề mặt chảo sẽ sáng bóng lại như mới.

Chữa vết cháy khét đáy nồi

Trong khi nấu ăn, do sơ ý bạn để lửa quá to khiến cho đáy nồi bị cháy. Rất đơn giản, hãy cho một ít giấm vào nồi và ngâm khoảng 15 phút. Đảm bảo đáy nồi của bạn lại sáng bóng như trước.

Giúp hoa tươi lâu hơn

Đơn giản, để làm hoa tươi hơn bạn chỉ cần đổ một vài giọt giấm vào lọ hoa.

 

Xem thêm

Dich vu giup viec nha theo gio

Dich vu giup viec nha quan 7

 

 

Các Tin tức khác