Hotline: 0901 426 787
hotro@giup-viec.com
Tường nhà sau một thời gian tươi mới cũng trở nên ố bẩn vì rất nhiều nguyên nhân khác nhau. Đừng lo lắng nhé, với mẹo tẩy sạch mọi vết bẩn trên tường dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn tiêu diệt mọi vết bẩn cứng đầu một cách nhanh chóng nhất.
Đánh bay mùi thức ăn và dầu mỡ bám ở các hộp nhựa mà bạn thường xuyên đựng thực phẩm hiệu quả nhờ những mẹo sau
Tủ lạnh là nơi chứa đựng rất nhiều loại thực phẩm khác nhau chính vì thế nó cũng có rất nhiều mùi khó chịu, làm ảnh hưởng đến độ tươi ngon của thực phẩm. Để giải quyết vấn đề này, chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn mẹo hay giúp khử mùi hôi của tủ lạnh cực kỳ hiệu quả.
Sau một thời gian sử dụng, cốc chén thủy tinh nhà bạn thường ố và mờ, không trong như trước nữa dù bạn vẫn rửa bằng nước rửa bát. Chúng tôi giới thiệu một số bí quyết rửa đồ thủy tinh siêu sạch sau đây:
Nhà cửa của bạn sẽ trở nên gọn gàng trong chốc lát nhờ những mẹo vặt hữu ích sau:
Không gian nhà bạn không trong lành, nhiều bụi bẩn và chất độc hại? Bạn muốn một không gian sống luôn sạch sẽ và tươm tất. Hãy cùng chúng tôi thử nghiệm những bí quyết sau:
Vệ sinh nhà cửa sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết nhờ những mẹo vặt mà chúng tôi cung cấp sau đây.
Với những nguyên liệu, dụng cụ rất dễ kiếm bạn có thể lau chùi, vệ sinh nhà cửa và một số vật dụng trong gia đình một cách rất nhanh chóng và hiệu quả.
Những điều cần biết khi tìm kiếm người giúp việc nhà theo giờ