Hotline: 0901 426 787
hotro@giup-viec.com

MẸO LÀM SẠCH NHÀ KHÔNG ĐỤNG ĐẾN HÓA CHẤT

( 29-08-2017 - 09:03 AM ) - Lượt xem: 270

Các chất tẩy rửa tưởng chừng như an toàn nhưng thực ra đa số đều chứa các hóa chất, có thể gây ô nhiễm không khí trong nhà và có hại cho sức khỏe. Dưới đây là những cách ve sinh nha cua hữu ích mà không cần dùng đến hóa chất, không chỉ giúp bạn an toàn hơn mà có thể còn tiết kiệm tiền hơn.

 

Loại bỏ vết bẩn trên cửa kính

Bạn có thể lau cửa kính sạch bong bằng một củ khoai tây sống. Chỉ cần cắt đôi củ khoai, sau đó chà xát toàn cửa kính. Cuối cùng dùng một chiếc khăn sạch để lau lại.

Làm sạch sàn gỗ 

Nước và giấm là một phương pháp hoàn hảo để làm sạch sàn gỗ, giúp sàn gỗ trở nên bóng bẩy như mới. Bạn chỉ cần hòa tan 1/4 ly giấm (khoảng 50ml) với 1 lít nước để lau sàn gỗ.

>>>Dich vu giup viec nha theo gio vô cùng tiện lợi

Làm sạch thớt

Để khử trùng và làm sạch thớt, hãy cắt đôi quả chanh theo chiều ngang, lấy một nửa quả chanh chà xát lên bề mặt thớt, sau đó rắc muối lên và để yên trong 5-10 phút. Sau đó, dùng nửa quả chanh còn lại, lau lại bề mặt thớt một lần nữa. Cuối cùng rửa sạch thớt bằng nước ấm.

Tẩy cặn máy giặt

Muốn giữ máy giặt không bị đóng cặn và luôn hoạt động tốt, bạn cần làm sạch máy thường xuyên. Cách làm sạch rất đơn giản: đổ 80g axit citric (còn gọi là axit chanh hay bột chua) vào lồng giặt không có quần áo, thiết lập chế độ giặt nóng nhất và để máy tự làm sạch.

Loại bỏ vết bẩn lâu ngày trên gạch men

Bạn có thể dễ dàng lau sạch các vết bẩn trên gạch men bằng cách đổ hỗn hợp giấm và baking soda vào khu vực dính vết bẩn. Để hỗn hợp trên gạch 5-10 phút, sau đó dùng nước rửa sạch. Cuối cùng, lấy một miếng vải sạch lau khô. 

Xem thêm Dich vu giup viec nha quan 7 

 

 

Tư vấn miễn phí chi tiết liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ MBC TÍN PHONG

Điện thoại: 08 6262 2868 hoặc  090 142 6787

Các Tin tức khác