Hotline: 0901 426 787
hotro@giup-viec.com

MẸO HAY GIÚP TẨY SẠCH CÁC VẾT BẨN TRÊN TƯỜNG

( 12-08-2017 - 11:42 AM ) - Lượt xem: 288

Tường nhà sau một thời gian tươi mới cũng trở nên ố bẩn vì rất nhiều nguyên nhân khác nhau.  Đừng lo lắng nhé, với mẹo tẩy sạch mọi vết bẩn trên tường dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn tiêu diệt mọi vết bẩn cứng đầu một cách nhanh chóng nhất.

Tẩy sạch vết đen xỉn

Những vết đen xỉn xuất hiện trên tường nhà bạn có thể do thói quen hay vịn tay, tựa tay vào tường của các thành viên trong gia đình mình. Hoặc do trẻ nhỏ bôi bẩn lên tường tạo thành những vết đen xỉn bám dai. Để khắc phục tình trạng này bạn hãy pha một muỗng cà phê dầu hoa oải hương vào chai xịt một lít chứa đầy nước, phun tập trung vào vết ố rồi lau lại bằng khăn mềm. 

 

 

Tẩy vết chì màu

Vết bút chì, bút màu dính trên tường là điều không thể tránh khỏi, nhất là đối những gia đình có trẻ con. Chúng vô cùng hiếu động, có thể cầm cây bút chì và thể hiện ý tưởng của mình ở khắp mọi nơi trong đó có cả những bức tường. Để loại bỏ ngay những vết bẩn cứng đầu này bạn hãy chuẩn bị một chiếc bàn chải đánh răng cũ có thấm một chút giấm. Sau đó chà nhẹ lên vết bẩn. Vết bẩn sẽ nhanh chóng biến mất khi bạn áp dụng này.

>>>Dịch vụ giup viec nha tphcm uy tín, chất lượng 

>>>Giup viec nha theo gio giá tốt

 

Tư vấn miễn phí chi tiết liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ MBC TÍN PHONG

Điện thoại: 08 6262 2868 hoặc  090 142 6787

 

Các Tin tức khác