Hotline: 0901 426 787
hotro@giup-viec.com

LÀM THẾ NÀO ĐỂ VỆ SINH NHÀ CỬA HIỆU QUẢ?

( 29-07-2017 - 09:23 AM ) - Lượt xem: 278

Tư vấn miễn phí chi tiết liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ MBC TÍN PHONG

Điện thoại: 08 6262 2868 hoặc  090 142 6787

Dọn dẹp hằng ngày

Chúng ta thường có thói quen vài ngày hoặc thậm chí vài tuần mới dọn dẹp nhà cửa một lần, nó sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn và bụi bẩm lâu ngày sinh sôi. Vì thế hãy dành ra khoàng 10 phút đến 15 phút mỗi ngày dọn dẹp để nhà cửa luôn sạch sẽ.

 

Đổ rác mỗi ngày

Việc tích trữ rác trong túi đựng rác sẽ làm vi khuẩn sinh sôi này nở và thức ăn thừa sẽ gây mùi khó chịu cho căn nhà của bạn. Tạo thói quen đổ rác và làm sạch thùng rác mỗi ngày sau bữa ăn tối hoặc sau khi rửa chén sẽ hạn chế vi khuẩn gây bệnh.

Xem thêm:>>>>>>>Dịch vụ giup viec nha theo gio uy tín, gía tốt

 

Phân loại quần áo và giặt đồ hằng ngày

Hãy phân loại quần áo dựa theo màu sắc và chất liệu vải trước khi cho vào máy giặt và sắp xếp giặt đồ hàng ngày với loại nước giặt phù hợp sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian, bạn sẽ không tốn nhiều năng lượng vì dồn quần áo nhiều ngày.

Hút bụi trước khi lau và dọn từ trên cao xuống thấp

Hãy dành thời gian hút bụi cẩn thận trước khi lau nhà, công đoạn lau dọn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Đồng thời hãy dọn dẹp những vật dụng ở phía trên cao trước để tránh việc bụi bẩn rơi vãi nhiều lần trên sàn nhà và đồ vật khác.

Chỉ cần sắp xếp thời gian biểu và tạo thói quen ve sinh nha cua hàng ngày, bạn sẽ có thể tận dụng được rất nhiều thời gian, công sức và mang đến một không gian sạch sẽ cho mái ấm của gia đình.