Hotline: 0901 426 787
hotro@giup-viec.com

LÀM THẾ NÀO ĐỂ GIỮ CHO NHÀ LUÔN KHÔ THOÁNG, SẠCH SẼ

( 16-09-2017 - 05:42 PM ) - Lượt xem: 213

Tư vấn miễn phí chi tiết liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ MBC TÍN PHONG

Điện thoại: 08 6262 2868 hoặc  090 142 6787

 

Giữ cho nhà cửa luôn khô thoáng là mong muốn của tất cả mọi gia đình. Nhưng thực hiện bằng cách nào là quá trình gian nan mà hầu hết các gia đình đều gặp phải. Dưới đây là những mẹo vặt giúp cứu cánh mọi gia đình trong những ngày mưa.

 

Sử dụng dép đi trong nhà

Dép đi trong nhà là đồ dùng gia đình được sử dụng phổ biến hiện nay. Dép đi trong nhà không chỉ giúp giữ vệ sinh nền nhà mà còn bảo vệ chân bạn không bị trượt ngã, thâm hút mồ hôi nhanh. Sử dụng dép đi trong nhà ngăn chặn vi khuân có hại xâm nhập đặc biệt là an toàn trong những gia đình có trẻ nhỏ.

Không mở cửa sổ

Vào mùa mưa khí hậu oi bức nhiều gia đình thường chọn cách mở cửa sổ. Tưởng chừng sẽ thoáng mát hơn nhưng không phải, đó là một giải pháp sai lầm vì từ ô cửa sổ đó không khí ẩm tràn vào căn phòng khiến nhà bạn bị đổ mồ hôi, mùi nước mưa khó chịu, ẩm thấp, nấm mốc từ đó tăng lên gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe cả gia đình.

Tin tức liên quan Dich vu giup viec nha tphcm

Sắp xếp đồ dùng trong nhà gọn gàng

Trong hộ gia đình có rất nhiều đồ đạc gồm những đồ dùng thường xuyên và không thường xuyên. Lựa chọn sàng lộc những đồ dùng ít dùng đến để gọn gàng trong gác xép hoặc khu riêng biệt. Những đồ dùng đã lâu không dùng đến và sau này cũng không có nhu cầu sử dụng nên loại bỏ hoặc đổi chủ. Điều này giúp ngôi nhà bạn thoáng mát hơn, gọn gàng hơn.

Vệ sinh nhà cửa thường xuyên

Lau dọn nhà cửa là điều nên làm hàng ngày. Không chỉ có một không gian sạch sẽ mà phương pháp này còn đẩy lùi tình trạng đổ mồ hôi những ngày mưa rõ rệt. 

+ Vệ sinh chăn màn, rèm cửa, màn che, và phơi thật khô chúng

+ Vết bụi bám sau hoặc bên dưới tủ lạnh.

+ Vệ sinh các cánh quạt trần.

+ Giặt sạch các tấm thảm và bọc đệm bằng dầu gội.

+ Vệ sinh hoặc thay thế các tấm lọc trong điều hòa không khí phòng, máy hút bụi

Tin tức xem thêm Dich vu giup viec nha theo gio tại TP.HCM