Hotline: 0901 426 787
hotro@giup-viec.com

ĐUỔI NGAY KIẾN, MUỖI, GIÁN CHỈ BẰNG MỘT SỐ NGUYÊN LIỆU CỰC ĐƠN GIẢN

( 19-09-2017 - 08:26 PM ) - Lượt xem: 370

Với những nguyên liệu vô cùng đơn giản, bạn có thể xua đuổi những côn trùng khó chịu như kiến, muỗi, gián,...ra khỏi nhà. Dưới đây là một số gợi ý để mọi người có thể tham khảo.

Cách đuổi kiến

+ Bạn có thể vắt chanh tươi vào tổ kiến, hoặc băm nhỏ vỏ chanh tươi hay ớt và rắc vào tổ kiến, chúng sẽ tự bỏ đi. Hay cũng có thể ngăn ngừa kiến không vào nhà bằng cách rắc vỏ chanh tại những đường đi của kiến để vào nhà như cửa sổ, cửa ra vào… Bạn có cũng thể lau nhà với dung dịch nước chanh, pha khoảng 4 quả chanh tươi to vào 2 lit nước và dùng dung dịch này để lau nhà, cách đuổi kiến này sẽ giúp kiến hay những côn trùng khác không dám vào trong nhà bạn nữa.

+ Sử dụng bột mì rắc tại những đường đi của kiến hoặc kệ thức ăn, khe cửa… cũng là một cách ngăn ngừa kiến vào nhà khá hiệu quả.

Xem thêm Dich vu giup viec nha theo gio uy tín, giá rẻ tại TP.HCM

Cách đuổi muỗi

+ Sử dụng đốt vỏ cam, quýt hay chanh trong phòng là 1 cách đuổi muỗi hay các côn trùng khác ra khỏi phòng của bạn. Nên nhớ, khi áp dụng cách này, bạn có thể đóng kín cửa phòng và đốt, muỗi hay các công trùng sẽ bị ngạt và rơi xuống sàn hoặc khi đôt mở cửa phòng để muỗi bay ra khỏi phòng nhé.

+ Nghiền nát tỏi và cho vảo bát, đặt bát ở góc phòng hay những nơi muỗi thường bay tới. Tinh dầu trong tỏi khiến muỗi khó chịu và sẽ tránh xa.

+ Đặt 5-10 ml bia hoặc nước đường vào chai, lắc mạnh rồi đặt ở chỗ có nhiều muỗi.

Cách đuổi gián

+ Rải phèn chua xung quanh nơi đựng thức ăn hay tủ quần áo khiến gián không dám bò vào, đây là một cách đuổi gián khá phổ biến được áp dụng nhiều.

+ Ngoài ra bạn cũng có thể áp dụng cách đuổi gián khác như sử dụng hành tây tươi thái nhỏ, để trong bát nơi đựng thức ăn, mùi hăng của hành tây sẽ khiến gián chạy xa, cách này còn có tác dụng giữ thức ăn tươi lâu hơn.

Xem thêm Dịch vụ giúp việc nhà quận 7

 

 

Tư vấn miễn phí chi tiết liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ MBC TÍN PHONG

Điện thoại: 08 6262 2868 hoặc  090 142 6787