Hotline: 0901 426 787
hotro@giup-viec.com

DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ CỬA TÍN PHONG - BẠN CỦA MỌI NHÀ

( 22-08-2017 - 09:10 AM ) - Lượt xem: 222

Vệ sinh nhà cửa Tín Phong

Công ty chúng tôi đưa ra rất nhiều gói dịch vụ tiện ích để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn tùy vào mục đích sử dụng. Tại TP.HCM các dịch vụ này rất được ưa chuộng bởi tính tiện lợi mà nó mang lại, đặc biệt nhất là dịch vụ giup viec nha quan 7 luôn là sự lựa chọn của đa số khách hàng. Dich vu giup viec nha tphcm tại Tín Phong luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng nhờ phong cách làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên cũng như các thiết bị chuyên dụng hỗ trợ cho việc vệ sinh nhà cửa. Sau một ngày làm việc trở về, ngôi nhà của bạn đã trở nên mới mẻ hơn hẳn sẽ phần nào giảm bớt đi sự mệt mỏi cũng như tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho bản thân. Hãy lựa chọn dịch vụ vệ sinh của công ty Tín Phong để có được một dịch vụ tuyệt vời nhất.

 

 

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ

- Tiết kiệm thời gian và linh hoạt về công việc: Quý khách có thể liên hệ và đặt dịch vụ bất kì lúc nào, không cố định một thời gian nhất định. Đội ngũ nhân viên của công ty luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng trong mọi trường hợp. Đối với những gia đình đông người có ông bà giúp đỡ việc nhà cửa, chăm lo con cái thì thi thoảng có thể sử dụng dịch vụ giúp việc nhà theo giờ, vừa tiện lợi lại vừa tạo điều kiện cho bạn có nhiều thời gian nghỉ ngơi. Chúng tôi sẽ giúp gia đình bạn dọn dẹp kỹ hơn khu vực WC, bếp hay trần nhà… những vị trí mà nhà mình không có nhiều thời gian để làm kỹ lưỡng. Còn với các gia đình nhỏ hay những hộ độc thân thì việc lựa chọn dịch vụ này quả là tối ưu vì sau một ngày làm việc mệt mỏi, bạn chẳng còn công sức nào để mà dọn dẹp nhà cửa. Và việc đó hãy để chúng tôi giúp đỡ bạn.

- Tiết kiệm chi phí: Dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại Tín Phong giá cả rất ưu đãi, bạn không phải lo chỗ ăn ở cho nhân viên vệ sinh, cũng không sợ ảnh hưởng đến không gian sinh hoạt của gia đình bạn vì nhân viên của chúng tôi chỉ đến theo khung giờ nhất định theo như sự sắp xếp, thỏa thuận ban đầu của khách hàng.

 

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ MBC TÍN PHONG

Điện thoại: 08 6262 2868 hoặc  090 142 6787