Hotline: 0901 426 787
hotro@giup-viec.com

THƯ NGỎ

( 05-12-2016 - 11:23 PM ) - Lượt xem: 627

Kính gởi Quý khách hàng!

Lời đầu tiên công ty TNHH TMDV MBC Tín Phong xin được gửi đến Quý khách hàng lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe.

Nhịp sống hối hả cùng với khối lượng công việc quá tải hàng ngày khiến bạn thực sự cảm thấy mệt mỏi, 24h/1 ngày dường như không đủ để bạn xoay sở cùng với núi công việc lặt vặt không tên nhưng lại mất khá nhiều thời gian và tốn nhiều sức lực. Chính vì thế nhu cầu tìm người giúp việc trở nên cần thiết để giúp bạn giải quyết phần nào áp lực công việc hàng ngày.

Chúng tôi xin được chia sẻ những nỗi lo cùng bạn và mong muốn được mang đến một dịch vụ giúp việc nhà uy tín và chuyên nghiệp. Và giữa thực tế vàng thau lẫn lộn, phức tạp như hiện nay để tìm được người giúp việc nhanh nhẹn, sạch sẽ, giỏi việc, trung thực đã và đang khiến những người có nhu cầu thật sự không khỏi quan tâm, đắn đo.

tinphongmbc

Để giải quyết vấn đề trên công ty chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những giá trị tốt đẹp cũng như cung cấp cho bạn những người giúp việc giỏi việc và đáng tin cậy nhất. Người giúp việc cho bạn được công ty chúng tôi đảm bảo:

* Thông tin, lý lịch người lao động rõ ràng, có giấy xác nhận của nơi cư trú.

* Có giấy xác nhận đảm bảo sức khỏa làm việc.

* Chi phí và thời gian làm việc hợp lý.

* Chăm chỉ, thật thà, gọn gàng, sạch sẽ.

* Vui vẻ, hòa nhã thân thiện với khách hàng.

* Được công ty đào tạo kỹ năng làm việc bài bản cũng như kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp.

Nếu bạn đang băn khoăn tìm kiếm người giúp việc theo giờ - Chúng tôi sẽ giúp bạn – Hãy đến và trải nghiệm sự chăm sóc chuyên nghiệp của công ty chúng tôi, chúng tôi mang đến cho quý khách giải pháp hữu ích nhất để giảm bớt chi phí và thời gian tìm kiếm, đào tạo và quản lý người lao động của mình.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: 08 6262 2868  hoặc   hotro@giup-viec.com

Kính chúc Quý khách nhiều sức khỏe và thành công!