Hotline: 0901 426 787
hotro@giup-viec.com
Vệ sinh nhà cửa. Giúp việc nhà. Giúp việc văn phòng. Vệ sinh công trình. Vệ sinh kính định kỳ. Vệ sinh nội thất, máy lạnh.
Công ty Tín Phong MBC xin được chia sẻ những nỗi lo chăm sóc nhà cửa, phòng ốc cùng bạn và mong muốn được mang đến một dịch vụ giúp việc nhà uy tín và chuyên nghiệp.
Tín Phong xin giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ vệ sinh nhà cửa chuyên nghiệp hàng đầu tại TPHCM. Chúng tôi luôn làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất với chất lượng dịch vụ tốt nhất và mức giá tốt nhất.
Tín Phong cung cấp tới quý khác hàng dịch vụ giúp việc thân thiện, chuyên nghiệp cùng với mức giá hợp lý nhất...
Công ty Tín Phong chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà, vệ sinh công trình sau xây dựng cho nhà ở các cá nhân, hộ gia đình, bệnh viện, trường học, các cơ quan công sở, công ty, xí nghiệp….trên địa bàn HCM và các vùng phụ cận...
Trong suốt quá trình sử dụng, bề mặt ngoài của kính, alu sẽ bị bụi bẩn tích tụ hoặc bị oxi hóa, làm mất thẩm mỹ, giảm tuổi thọ, độ bền của mặt ngoài tòa nhà, ở các tòa nhà cao tầng việc làm sạch này sẽ rất khó khăn. Thấu hiểu được vấn đề trên và với mục đích tạo nên một cuộc sống thân thiện, trong lành…, TÍN PHONG luôn đồng hành cùng quý khách dịch vụ...