Hotline: 0901 426 787
hotro@giup-viec.com

Vệ sinh máy lạnh

( 01-11-2016 - 09:56 PM ) - Lượt xem: 409

Ưu điểm của dịch vụ vệ sinh máy lạnh

Máy lạnh là một trong những vật dụng thiết yếu trong gia đình, giúp giảm bớt cảm giác nóng nực và mang đến không khí trong lành, mát mẻ cho cả ngôi nhà. Tuy nhiên sau một thời gian dài sử dụng thì máy lạnh sẽ gặp những vấn đề hư hỏng cần được sửa chữa, vì vậy mà bạn nên sử dụng dịch vụ vệ sinh máy lạnh chuyên nghiệp để giúp máy lạnh hoạt động hiệu quả hơn, tăng độ bền và bảo vệ sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ vệ sinh máy lạnh

Vệ sinh máy lạnh định kỳ giúp hạn chế hư hỏng và bảo đảm chất lượng máy

Vệ sinh máy lạnh định kỳ giúp hạn chế hư hỏng và bảo đảm chất lượng máy

Sau một thời gian dài sử dụng, máy lạnh thường bám rất nhiều bụi làm cho máy hoạt động yếu gây tốn kém điện năng sử dụng. Tệ hơn nữa là do bị bám bụi nên máy lạnh dễ phát sinh vi khuẩn gây bệnh cho người sử dụng. Chính vì vậy mà bạn cần dịch vụ vệ sinh bảo trì máy lạnh định kỳ để bảo dưỡng và kịp thời sửa chữa hư hỏng để đảm bảo chất lượng và tuổi thọ máy lạnh được tốt nhất.

Việc sử dụng dịch vụ vệ sinh máy lạnh sẽ giúp cho máy hoạt động tốt, ổn định, nhờ đó có thể tránh được các vấn đề hư hỏng trong quá trình sử dụng máy. Nếu có sự cố cũng có thể kịp thời phát hiện và sửa chữa máy lạnh tránh những rủi ro nghiêm trọng như hở điện hoặc hư hỏng nặng cần phải thay máy mới. Bên cạnh đó, việc vệ sinh máy lạnh còn giúp đem lại nguồn không khí sạch, giúp giảm nguy cơ mắc phải các bệnh về hô hấp cho cả gia đình.

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh và bảo dưỡng máy lạnh còn giúp máy làm việc đúng công suất nên tiết kiệm được điện năng. Điều này sẽ góp phần giúp bạn giảm một khoảng chi phí không nhỏ tiền điện hằng tháng cho cả nhà. Máy lạnh vừa có tuổi thọ ổn định thì bạn sẽ không phải lo lắng đến việc mua máy mới sau một thời gian ngắn sử dụng.

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ vệ sinh máy lạnh của Tín Phong?

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh do đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Tín Phong

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh do đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Tín Phong

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm thực hiện dịch vụ vệ sinh máy lạnh, chúng tôi sẽ nhanh chóng làm sạch dàn nóng và dàn lạnh của máy lạnh của bạn, không để bụi bẩn bám trên máy lạnh làm ảnh hưởng sự hoạt động của máy. Trả lại cho bạn một môi trường không khí trong sạch và mát lành, giúp đảm bảo sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Hơn nữa nếu có bất kỳ hư hỏng xảy ra chúng tôi cũng kịp thời nhắc nhở và tiến hành sửa chữa theo sự yêu cầu của khách hàng. Giúp tăng tuổi thọ cho máy lạnh và tiết kiệm chi phí điện hoặc chi phí mua máy mới cho gia định bạn. Hãy để Tín Phong làm sạch máy lạnh của bạn nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất với dịch vụ vệ sinh máy lạnh của chúng tôi!

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ MBC TÍN PHONG

Điện thoại: 08 6262 2868 hoặc  090 142 6787

Các Dịch vụ khác

Nội dung chưa cập nhật!