Hotline: 0901 426 787
hotro@giup-viec.com

Giúp việc theo giờ

( 31-10-2016 - 09:12 PM ) - Lượt xem: 447

Xét theo những phát triển của xã hội, ngày nay có rất nhiều nữ doanh nhân thành đạt không thua kém gì nam giới.

Ở Mỹ có bà Clinton Hillary là minh chứng cho phụ  nữ cũng có thể làm nên những việc mang tính lịch sử như nằm trong top những người có khả năng đắc cử tổng thống Mỹ. Ở Việt Nam có bà Nguyễn Thị Kim Ngân là nữ chính khách đầu tiên giữ chức vụ Chủ tịch Quốc hội của nước ta. Có vẻ như những cái tên này quá quen thuộc nhưng cũng đủ sức chứng minh cho nữ quyền. Tuy nhiên, vấn đề nói đến ở đây là tồn tại rất rất nhiều phụ nữ ngày nay thành đạt mà có lẽ liệt kê sang năm mới cũng chưa chắc hết. Có thể chính bạn nằm trong số đó. Và khi chú tâm vào công việc thì bạn sẽ không có thời gian chăm lo, coi sóc nhà cửa, nấu cơm, lau nhà, dọn dẹp...

Vai trò người phụ nữ trong nhà xưa nay vẫn là người vun vén, chăm sóc cho cả gia đình. Ngày nay khi họ dấn thân ghi tên mình trong các lĩnh vực khác nhau thì họ đành hi sinh một phần thời gian đó cho công việc. Đừng vội trách họ vô tâm, nếu họ đã và đang thành công với lựa chọn của mình thì họ hoàn toàn có thể xoay sở sắp xếp cho những công việc của gia đình. 

Đó cũng chính là lý do Tín Phong MBC ra đời để giúp chị em chúng ta đỡ vất vả hơn đối với các công việc trong nhà. Cụ thể trong bài này giới thiệu đến chị em dịch vụ giúp việc nhà theo giờ.

Giúp việc theo giờ nghĩa là sao? Tức là bạn có thể lựa chọn số lượng giờ làm của nhân viên tùy theo nhu cầu của bạn. Bên cạnh đó, những nhân viên giúp việc theo giờ của Tín Phong đảm bảo:

* Thông tin, lý lịch người lao động rõ ràng, có giấy xác nhận của nơi cư trú.

* Có giấy xác nhận đảm bảo sức khỏa làm việc.

* Chi phí và thời gian làm việc hợp lý.

* Chăm chỉ, thật thà, gọn gàng, sạch sẽ.

* Vui vẻ, hòa nhã thân thiện với khách hàng.

* Được công ty đào tạo kỹ năng làm việc bài bản cũng như kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp.

Tín Phong xin đưa ra bảng giá dịch vụ để chị em có thể so sánh và đưa ra lựa chọn của mình nhé!