Hotline: 0901 426 787
hotro@giup-viec.com

Giúp việc nhà theo giờ - dịch vụ thời hiện đại

( 26-02-2017 - 10:39 PM ) - Lượt xem: 457

Về vấn đề giúp việc nhà theo giờ, Tín Phong MBC muốn kể cho các bạn nghe một chuyện:

Anh và chị cưới nhau được gần 5 năm, một quãng thời gian không quá dài nhưng cũng không quá ngắn. Ngày trước anh yêu chị vì chị với anh như cặp bài trùng, anh chưa kịp nói thì chị đã hiểu ý. Anh cưới chị về nhà, chị luôn chu toàn mọi thứ trong gia đình, để anh yên tâm đi công tác với công việc quay phim.  

Rồi chị học kinh tế ra trường với một tấm bằng giỏi, được các nhà tuyển dụng săn đón nên giờ đã có công việc tốt mà nhiều người mơ ước. Nhưng có một vấn đề nảy sinh đó là việc vừa đi làm, vừa chăm sóc chồng con nhà cửa thì không phải phụ nữ thành đạt nào cũng quán xuyến tốt. Anh cũng là người tinh tế, anh hiểu chị,  chị không vì những việc trong nhà mà than vãn, trách móc, luôn cố gắng sao cho ổn thỏa. Anh thấy chị nhiều khi áp lực công việc vẫn lo cho anh và con bữa ăn ngon, anh nghĩ mà xót. Cho nên anh đã suy nghĩ tới những cách giải quyết sau:

a, Tìm người giúp việc nhà, như vậy chị sẽ không phải lo việc dọn dẹp nhà cửa, trông con, thậm chí là nấu ăn --> Chị sẽ đỡ mệt mỏi hơn nhiều, tập trung vào công việc, tuy nhiên tìm người giúp việc đáng tin cũng là một vấn đề, cho nên cần cân nhắc kỹ. 

b, Anh san sẻ được phần nào công việc nhưng sẽ có lúc anh đi công tác dài ngày, chị ở nhà 1 mình và mớ hỗn độn trong nhà một tay chị lo hết --> Cách này không khả quan.

Theo các bạn, anh sẽ chọn cách nào, có lẽ phần thắng đã thuộc về phương án a, tuy nhiên nói rõ hơn Tín Phong MBC đề xuất phương án a bởi chúng tôi hiểu rõ tại sao những người giúp việc tại công ty được thuê. Thêm vào đó, chúng tôi cho anh lựa chọn nhiều dịch vụ giúp việc nhà theo giờ hoặc cố định theo tháng mà không có ở lại qua đêm, bởi chúng tôi cũng nhận thấy chị thuộc tuýp người rất thích chăm sóc cho gia đình, không quen với người lạ ở trong nhà, thời gian buổi tối là của gia đình. Chúc anh chị luôn hạnh phúc.